SHARE4U สื่อกลางสำหรับการแบ่งปันไฟล์ ข้อมูล ต่างๆ ให้เพื่อน ๆ


  [New Release] แก้ม วิชญาณี - แค่คำคำเดียว Ost.มาลัยชามชาย CBR@128Kbps.ชัด100%!! เพราะมากมาย !!

  Share

  dhoom

  จำนวนข้อความ : 53
  Join date : 25/06/2010

  [New Release] แก้ม วิชญาณี - แค่คำคำเดียว Ost.มาลัยชามชาย CBR@128Kbps.ชัด100%!! เพราะมากมาย !!

  ตั้งหัวข้อ  dhoom on Mon Sep 13, 2010 8:50 pm

  [New Release] แก้ม วิชญาณี - แค่คำคำเดียว Ost.มาลัยชามชาย CBR@128Kbps.ชัด100%!! เพราะมากมาย !!  “แก้ม” ส่ง 1 เพลงเพราะ “แค่คำคำเดียว” ประกอบละคร “มาลัยสามชาย”

  “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” สาวเสียงดี ที่มีเพลงเพราะๆ ออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง และนอกจากจะมีงานเพลงอย่างสม่ำเสมอแล้ว แก้มยังได้โชว์พัฒนาการทั้งในด้านการร้องและการแสดง ออกมาให้แฟนๆ
  ได้ ชื่นชมในความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ละครเวที ลมหายใจ เดอะมิสิคัล หรือล่าสุดกับละครทีวี หัวใจพลอยโจร ซึ่งนอกจากจะแสดงในละครเรื่องนี้ แก้มยังโชว์ลูกคอร้องเพลงลุกทุ่งให้ได้ฟังอีกด้วย ซึ่งล่าสุดแก้มก็มีซิงเกิ้ลเพลงเพราะๆ
  ในเพลง “รักคือการให้” ในสไตล์ R&B ออกมาให้แฟนเพลงได้ชื่นชอบกันไปแล้ว

  วันนี้ กับซิงเกิ้ลใหม่ อีก 1 ความไพเราะใหม่จากแก้มที่อยากแนะนำให้ลองฟัง “แค่คำคำเดียว” (เนื้อร้อง-ทำนอง :วิเชียร ตันติพิมลพันธ์ / เรียบเรียง : ตั้งใจทีม / เปียโน & More : วิสิษฐ์ วงศ์สกุลติยะ / Mix : นิพล มาขำ)
  เรื่อง ราวของคนที่มีความรักแต่บอกไม่ได้ ได้แต่ใช้สายตา พูดแทนความรู้สึกว่า....รัก เพลงนี้ยังเป็นเพลงที่มี Range เสียงที่กว้างมาก และยังเป็น Range ที่ต้องใช้เสียงต่ำสุดและสูงสุด (ของแก้ม) มีความโลดโผนของเมโลดี้
  ซึ่งท้าทายความสามารถในการร้อง ซึ่งแก้มก็โชว์การร้องได้อย่างไพเราะน่าฟัง “แค่คำคำเดียว” ยังเป็น 1 เพลงเพราะจากละครเรื่อง มาลัยสามชาย ละครเรื่องใหม่จากค่าย เอ็กแซ็กท์ ที่หลายๆ คนกำลังรอชม

  ติดตามฟังเพลง “แค่คำคำเดียว” เพลงน่าฟังจาก แก้ม เดอะสตาร์ ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ โหลดเพลง “แค่คำคำเดียว” กด *1230028 แล้วโทรออก พร้อมติดตามชมละคร มาลัยสามชาย ชมการประชันบทบาทครั้งสำคัญของ
  พิยดา จุฑารัตนกุล, ภูธเนศ หงษ์มานพ, สหรัถ สังคปรีชา, อรจิรา แหลมวิไล, สน ส่งไพศาล ในละครชีวิตเรื่องยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ จารุณี สุขสวัสดิ์, ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์, กาญจนา จินดาวัฒน์, รัญญา ศิยานนท์,
  พงษ์สิรี บรรลือวงศ์, ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์, รุ่งเรือง อนันตยะ และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง ละคร มาลัยสามชาย ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 5 ออกอากาศครั้งแรก จันทร์ที่ 20 ก.ย. 2553 อย่าพลาดชม

  Artist : แก้ม วิชญาณี
  Album : เพลงประกอบละคร มาลัยสามชาย
  Title : แค่คำคำเดียว
  Format/Quality : Mp3/128
  Size : 3.46 MB
  File : .Rar
  Credit : tomtam_gbfc@STLC

  ดาวน์โหลดที่นี่ : http://www.onionshare.net/ee5szhlpwryt


   เวลาขณะนี้ Sat Nov 17, 2018 2:42 pm