SHARE4U สื่อกลางสำหรับการแบ่งปันไฟล์ ข้อมูล ต่างๆ ให้เพื่อน ๆ


  [ไทย Master มาใหม่ ] 3 ย่าน - SAM YAN( ย่านนี้ขนลุกเกรียว ฮาเสียว ขากรรไกรค้าง )

  Share

  banna12

  จำนวนข้อความ : 11
  Join date : 19/08/2010

  [ไทย Master มาใหม่ ] 3 ย่าน - SAM YAN( ย่านนี้ขนลุกเกรียว ฮาเสียว ขากรรไกรค้าง )

  ตั้งหัวข้อ  banna12 on Sat Aug 21, 2010 9:51 pm


  [ไทย Master มาใหม่ ] 3 ย่าน - SAM YAN( ย่านนี้ขนลุกเกรียว ฮาเสียว ขากรรไกรค้าง )
  ชื่อไทย สามย่าน
  ชื่ออังกฤษ Sam Yan
  เข้าฉาย 20 May 2010
  เรื่องย่อ
  เรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น ณ ท่าจอดรถทัวร์แห่งหนึ่ง เมื่อน้าค่อม พนักงานขับรถทัวร์ (ค่อม ชวนชื่น) กำลังวิ่งไล่จับจู๋จี๋กับตุ๊กกี้ บัสโฮสเตสสาวสวย (เป้ย ปานวาด) ขณะจะเข้าด้ายเข้าเข็มก็บังเอิญเหลือบไปเห็นศพหญิงสาวถูกฆ่าตายอยู่ในรถ ทั้งคู่รีบมาบอกกับเจ๊เกี๊ยว (โซเฟีย ลา)เจ้า ของรถทัวร์ ซึ่งกลัวว่าเรื่องดังกล่าวจะมีผลกระทบต่อธุรกิจเดินรถ ทั้ง 3 คนจึงร่วมมือกันปฏิบัติการแผนอำพรางศพโดยตั้งใจจะเอาศพไปทิ้งระหว่างทาง การเดินทางที่วุ่นวายของทั้ง 3 คนกับผีสาวสุดเฮี้ยนก็เริ่มต้นขึ้น และเพิ่มความยุ่งยากเข้าไปอีกเมื่อตำรวจ (อังเคิล) จอมสอดรู้สอดเห็นขอเดินทางไปด้วย ภารกิจใหม่ของทั้ง 3 คนคือ ทำยังไงก็ได้เพื่อให้ผีหลอกพวกตนแต่ห้ามหลอกตำรวจและผู้โดยสาร โดยในกลุ่มผู้โดยสารนั้นมีชายหนุ่ม 2 คน มีพฤติกรรมที่น่าสงสัยแอบหลบหนีลงจากรถทัวร์ลงมา ก่อนที่เรื่องราวบนรถทัวร์จะเกิดความโกลาหลไม่เว้นแม้แต่ตำรวจ พระสงฆ์ ก็ต้องวิ่งหนีผีสาวกันจ้าละหวั่น
  สองหนุ่มต้องสงสัยที่หนีลงจากรถทัวร์มาคือ หอย (เสนาหอย) และ บิ๊ก (ทองภูมิ) เพื่อนรักที่กำลังถกเถียงกัน เมื่อแผนปล้นรถทัวร์ไม่สำเร็จ แล้วจะหาเงินที่ไหนไปจ้างเก็บนักฆ่าที่กำลังตามล่าตนอยู่ ทั้งคู่ทะเลาะกันในเรื่องที่ทำให้ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์เลวร้ายนี้ ก็เพราะความขี้หึงเกินเหตุ ซึ่งเรื่องทั้งหมดมาจากความเข้าใจผิด เมื่อหอย มีเหตุบังเอิญมาเจอกับบิ๊ก แล้วชวนบิ๊ก มาที่บ้านจึงได้พบกับเชอร์รี่ ภรรยาแสนสวยของหอย คืออดีตแฟนสาวของบิ๊ก เมื่อเจอกันอีกครั้งเชอร์รี่ และบิ๊ก คุยกันอย่างสนิทสนม โดยมีหอยนึกระแวงว่าเมียรักกำลังสวมเขา เพื่อนรักกำลังหักหลัง หอย จึง คิดว่าหนี้แค้นต้องล้างด้วยชีวิต ยืมมือฆ่าคนน่าจะเป็นทางออกทางเดียวที่จะเช็ดถูคราบสนิมที่เกาะกินใจให้สิ้น แต่ทุกแผนย่อมมีพลั้งพลาด หอยกลับเป็นคนทำให้เรื่องเดือดร้อนเข้าตัวเองอย่างไม่สามารถจะหยุดมันลงได้ รักสามเส้าเรื่องใหม่จะจบลงแบบใด ชะตาเท่านั้นเป็นผู้ลิขิต
  รุ่งขึ้นของวันใหม่โก๊ะ (โก๊ะตี๋) ผู้กำกับหนังตกอับกำลังถ่ายหนังเรื่องใหม่ที่จะพิสูจน์พื้นที่ของผู้กำกับ หนังของตัวเองที่เหลือน้อยเต็มที ซึ่งมีแอนดี้ (อี๊ด โปงลางฯ) พระเอกตกยุคแสดงนำ และมีเป้ย (กิ๊ฟซ่า) นักแสดงสาวผู้กำลังหวังไต่เต้าทางการแสดงร่วมเล่นด้วย ซึ่งโก๊ะ แอบมีสัมพันธ์สวาทกับเป้ยอย่างลับๆ ปัญหาของโก๊ะ กับโปรดิวเซอร์ใหญ่ (ป๋าต๊อบ) ผู้จัดการกองถ่ายจอมป่วน (ลูลู่) อีกทั้งธุรกิจกองถ่ายสุดเปิ่น (ลาล่า) ก็แย่พอแล้ว สำหรับการทำงานกองถ่าย ปัญหากับนักแสดงลืมตัวอย่างแอนดี้ ก็ยิ่งทำให้แทบจะกระอักเลือด เหมือนผีซ้ำชะตาซวยโก๊ะมารับรู้ความลับบางอย่างเข้า มันเหมือนรถสิบล้อบี้ทับร่างอวบๆ แล้วถอยมาทับอีกรอบ มันทำให้น้ำตาลูกผู้ชายต้องไหลหลั่ง โก๊ะต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อจบปัญหาทุกเรื่องลงให้ได้

  Vcd แผ่น 1
  http://www.upload.tc/download/73215/samyarn_d1_.part1.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73216/samyarn_d1_.part2.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73223/samyarn_d1_.part3.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73224/samyarn_d1_.part4.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73225/samyarn_d1_.part5.rar.html  Vcd แผ่น 2

  http://www.upload.tc/download/73240/sam_yan_d2.part1.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73241/sam_yan_d2.part2.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73247/sam_yan_d2.part3.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73248/sam_yan_d2.part4.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73297/sam_yan_d2.part5_1.rar.html
  http://www.upload.tc/download/73298/sam_yan_d2.part6_1.rar.html


   เวลาขณะนี้ Mon Jan 21, 2019 9:34 am